Hệ thống các lớp học của 3F-DANCE như sau:

I. Các lớp Salsa, Bachata, Kizomba, Urban Kiz, Merengue, Zouk .

  
Tìm hiểu về điệu nhảy Salsa, Bachata, Merengue : Tại đây

01. Lớp Salsa. Bachata, Zouk Lambada, Merengue cơ bản.
Đối tượng: dành cho các bạn mới làm quen và chưa từng học Salsa, Bachata. (Bạn là người mới học??? Có thể tham khảo tại đây!Tìm hiểu về điệu nhảy Zouk : Tại đây
Nội Dung: Hướng cho học viên những cái nhìn đầu tiên về các điệu nhảy giao tiếp, làm quen với những bước cơ bản và quay căn bản nhất, bước đầu cho học viên quen với sự giao lưu, giao tiếp trong bộ môn Social Dance.

02. Lớp Salsa. Bachata, Kizomba, Urban Kiz, Zouk  chuyển tiếp.
Đối tượng: Đã học qua cơ bản và đã nắm được các bước cơ bản .
Nội Dung: Giúp các học viên hoàn thiện thêm những tổ hợp để giao lưu trên sàn. Luyện tập cảm nhận Lead và Follow.

03. Lớp Salsa, Bachata, Kizomba, Urban kiz, Zouk nâng cao.
Đối tượng: Các bạn thực sự yêu thích và muốn học thêm những kỹ năng biểu diễn, những kỹ thuật cảm nhận,  kỹ thuật về Body Isolation trong Salsa, Bachata…
Nội dung: Đi sâu hơn về các kỹ thuật căn bản nhưng khó trong Salsa, Bachata kỹ năng cảm nhận trong “Lead và Follow”, kỹ năng “show off”, kỹ năng kiểm soát không gian nhảy…04. Lớp kỹ năng chuyên đề, Lady styling.
Đối tượng: Dành cho tất cả các bạn từ cơ bản đến nâng cao. Những bạn chưa từng học dance hay các bạn đã học qua  bộ môn nhảy bất kì .
Nội Dung: Giúp các bạn lắng nghe cơ thể mình, thả lỏng và làm mềm cơ thể hơn để cảm nhận âm nhạc. Với nội dung xoay quanh các vấn đề chính :
Body Isolation: Làm sóng cơ thể, lắc vai, sóng tay, lắc hông, …
Foot work: Học cách quay ( spin ), Cân bằng trong chuyển động…
Styling:  Tạo dáng trong Salsa, Bachata, Kizomba, Urban Kiz, Merengue, Zouk..

Nếu như bạn học Salsa,Bachata, Kizomba, Zouk đã lâu, hoặc mới học và lên sàn giao tiếp mà chưa thể tìm thấy được cách để nhảy hòa đồng cũng partner trong khi giao tiếp thì  kỹ năng “Lead n Follow” sẽ là lớp lý tưởng để bạn có thể luyện  được điều đó trên sàn giao tiếp. Cách thức chung nhất để có thể cảm nhận partner nhảy với mình, để partner nữ có thể hiểu và theo được những tổ hợp mà bạn nam đưa ra, kỹ thuật dẫn để bạn nữ nào cũng có thể hiểu và theo tổ hợp như ý mình..

Đối tượng: Dành cho các bạn đang học lớp cơ bản, các  bạn đã qua các lớp cơ bản , chuyển tiếp, nâng cao của các môn : Salsa, Bachata, Zouk, Merengue.
Nội dung: Hướng dẫn học viên cách thức, nguyên lý chung để giao tiếp trong Social dance, nghệ thuật cảm nhận trong kỹ năng theo cho các bạn nữ và kỹ năng dẫn cho các bạn nam.


II.  Các lớp biểu diễn (Performance Classes)
Bao gồm các lớp biểu diễn Salsa , biểu diễn Bachata, biểu diễn Zouk Lambada.

1. Đối tượng
Các bạn học viên đã tham gia các khóa học của CLB và đạt trình độ tương đương : Salsa, bachata, Zouk Lambada mức độ chuyển tiếp trở lên. Đã học và đạt được kỹ năng cơ bản trong bộ môn giải phóng cơ thể .
2.Nội dung: 
Hướng dẫn các bước biểu diễn cơ bản nhất, kỹ thuật “show off” , nghe nhạc, phân đoạn bố trí các bước nhảy bước “turn” , shine…Một cách tốt nhất để các bạn thực hành và nhớ những kỹ thuật hay đã được học.

Video biểu diễn bachata của thành viên lớp chuyển tiếp 3F-Dance.

V.  Các lớp biểu diễn,dạy kèm riêng dành cho doanh nghiệp, cá nhân (Performance, Private Classes)

1. Đối tượng: 
+ Các tổ chức có nhu cầu tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên tiếp cận với bộ môn nhảy Social dance : Salsa, bachata, Zouk Lambada nhưng không có điều kiện thời gian và tiện để đến với các địa điểm lớp học của câu lạc bộ 3F – Dance.
+ Những cá nhân hoặc nhóm cá nhân có nhu cầu học nhanh và tập trung sự hướng dẫn của giáo viên.
+ Những tổ chức, công ty có nhu cầu biên đạo, dựng bài diễn liên quan đến các điệu nhảy Social dance: Salsa, Bachata, Merengue, Zouk… cho các nhân viên nhân dịp các sự kiện lớn của tổ chức.
2.Nội dung: 
+ Với  các tổ chức, công ty có nhu cầu lớp riêng sẽ có giáo trình học giống như tại CLB .
+ Với các cá nhân, nhóm cá nhân sẽ có giáo trình riêng để đảm bảo tốt nhất  cho mỗi cá nhân khi tiếp cận bộn môn khiêu vũ  “Social dance”
+ Với các tổ chức, công ty cần có bài biểu diễn trong dịp lễ hội của tổ chức sẽ có bài cụ thể cho từng trường hợp theo tiêu chí: mức độ phức tạp cần có, trình độ người biểu diễn ( của công ty)..

Dựng bài cho nhân viên ngân hàng MUFG nhân dịp liên hoan cuối năm


Dựng Bachata trong tiệc cưới cùng cô dâu và chú rể


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *