Nằm cách thủ đô Hà Nội 60km về phía Tây, Vườn Quốc gia Ba Vì là một trong những khu bảo tồn, thăm quan, giải trí đẹp, thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây. Nơi đây phong cảnh ngoạn mục, cảnh sắc thiên nhiên hòa quyện với con người. Tổng diện tích Vườn Quốc gia Ba Vì rộng 11.372 ha; trong đó, rừng nguyên sinh trải rộng 2.752 ha, ở độ cao từ 100 – 1.296m của dãy núi Ba Vì hùng vĩ, có hệ thực vật nhiệt đới và á nhiệt đới khá điển hình ở Việt Nam; bốn mùa cây cối xanh tươi, khí hậu trong lành.

Chủ Nhật ngày 12 tháng 8 là ngày lành tháng tốt, đoàn chúng ta sẽ lên đường đi vườn quốc gia Ba Vì để tham quan cảnh sắc nơi đây, đồng thời giao lưu văn hóa, giúp cho tình đoàn kết giữa các nam thanh nữ tú trong đoàn thêm thắm thiết.

Để cho việc tổ chức thuận tiện, kính mời các nam thanh nữ tú tham dự, đồng thời mời mọc các xế giỏi, ôm xịn đi theo để cho cuộc vui này thêm phần ý nghĩa.

Phương tiện đi lại: Xe máy

Lịch trình nói chung: Xuất phát từ HN, đoàn chúng ta sẽ đi theo một con đường từng là “con đường đau khổ” thẳng tiến tới Ba Vì, sau những vòng cua liên tiếp qua những vạt rừng nhỏ, vườn quốc gia Ba Vì sẽ hiện ra với
những loạt rừng thông ngút ngàn. Tại đây đoàn sẽ nghỉ chân để chụp ảnh, ăn uống, vui chơi trước khi xuất phát lên đỉnh Vua. Cả đoàn sẽ chụp ảnh tại đây và vào đền Thượng và đền thờ Bác Hồ để thắp hương. Sau đó cả đoàn sẽ lên đường trở về HN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *