3f-dance-cac-lop-tap-nhay-tai-hai-phong
3F DANCE các lớp tập nhảy tại Hải Phòng

Câu lạc bộ 3F-DANCE Hải Phòng ngày đầu thành lập

  Là một thành viên của cộng đồng khiêu vũ Mỹ Latin giao tiếp
CLB 3F-DANCE được thành lập và mở lớp học cơ bản đầu tiên vào ngày 15 tháng 7 năm 2010 tại Hà Nội.    
Trong suốt những năm xây dựng từ 2010 đến nay, CLB ngày càng lớn mạnh dưới sự dẫn dắt nhiệt huyết và đam mê của các huấn luyện viên cũng như các hội viên.

  Tháng 3/2013, với niềm mong mỏi góp phần xây dựng một cộng đồng Salsa – Bachata – Kizomba Zouk lớn mạnh tại Hải Phòng.    

 CLB bắt đầu đặt những “viên gạch” đầu tiên, mở lớp cơ bản ngày 11 tháng 3 năm 2013, bước đầu xây dựng CLB salsa 3F-DANCE vững chắc ở Hải Phòng, với mục tiêu đào tạo những thành viên, những người bạn đam mê và yêu thích các điệu nhảy Latin giao tiếp “Social Latin Dance”: Salsa, Bachata, Kizomba, Merengue, Zouk lambada, Chacha.. hướng tới “sự tự do, thân thiện và không kém phần quyến rũ”. 
 
Với những kinh nghiệm cũng như thế mạnh về các vũ điệu Mỹ Latin của mình.

3F DANCE chính thức mở những lớp Zumba tại Hải Phòng từ tháng 10 năm 2018. Một buổi tập ZUMBA bao gồm rất nhiều các vũ điệu như : Salsa, Merengue, Cumbia, Reggaeton, Bachata, Chacha…Sẽ đem đến cho quý hội viên những giây phút vui tươi tràn đầy nhựa sống, mỗi buổi tập là một buổi chơi đầy năng lượng .

Tập Zumba là phương pháp tập thể dục giảm cân thon gọn hiếm hoi khi khiến bạn không bị buồn chán mà lại hiệu quả trong tập luyện

Tập ZUMBA không cần bạn nhảy đôi, không hạn chế lứa tuổi, giảm nhanh lượng calo thừa hằng ngày và luôn đem lại nụ cười hưng phấn sau mỗi buổi tập

HLV 3F DANCE cùng các chứng chỉ dạy ZUMBA quốc tế

CLB 3F-DANCE tin rằng với sự chuyên nghiệp của các huấn luyện viên đã được công nhận và đạt chứng chỉ dạy ZUMBA quốc tế như: Zumba Fitness, Zumba Kids – Zumba cho trẻ, Zumba Gold – Zumba dành cho hội viên hạn chế trong khả năng vận động sẽ đem đến cho quý hội viên những buổi tập chất lượng và vui tươi.

Ngoài ra CLB liên tục khai giảng, mở các lớp cho người mới bắt đầu khiêu vũ Salsa, Bachata, Kizomba, Merengue, Zouk, Street cha cha..
Nhận dạy riêng cho các
tổ chức, cá nhân và công ty. 
3F-DANCE luôn luôn chào đón các bạn đam mê với bộ môn khiêu vũ giao tiếp !

Hãy cùng 3F-Dance hòa mình với niềm đam mê khiêu vũ bất tận!

Liên hệ:

Hotline & Zalo: +84977774726

Chủ nhiệm: Cao Thanh

+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=
Welcome to my :3F Dance Club (Facebook)
Dance Freely! Friendly! Fascinatingly!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *